SỬA CHỮA PLC

DMK AUTOMATION chuyên nhận sửa chữa PLC tất cả các dòng sản phẩm của các hãng như: PLC SIEMENS, PLC SCHNEIDER, PLC MITSUBISHI, PLC DELTA, PLC LS, PLC OMRON …

PLC là gì ?

PLC là từ viết tắt của Programmable Logic Controller (Tiếng Việt: Bộ điều khiển Logic có thể lập trình được). Khác với các bộ điều khiển thông thường chỉ có một thuật toán điều khiển nhất định, PLC có khả năng thay đổi thuật toán điều khiển tùy biến do người sử dụng viết thông qua một ngôn ngữ lập trình. Do vậy, nó cho phép thực hiện linh hoạt tất cả các bài toán điều khiển.

-Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất PLC như Siemens (Đức), Omron (Nhật Bản), Mitsubishi (Nhật Bản), Delta (Đài Loan) …

-Ngôn ngữ lập trình phổ biến là LAD (Ladder logic – Dạng hình thang), FBD (Function Block Diagram – Khối chức năng), STL (Statement List – Liệt kê lệnh) và Ladder logic là ngôn ngữ lập trình PLC đang được ưa chuộng nhất.

Các lỗi - hư hỏng thường gặp ở PLC

Lỗi hỏng nguồn PLC: PLC bị hỏng nguồn do các nguyên nhân như chạm chập, cắm nhầm nguồn cấp cho PLC

Lỗi hỏng cổng đầu ra Output của PLC: Chương trình của PLC có xuất ra đầu ra tại chân đó nhưng tín hiệu lại không ra được, không điều khiển cơ cấu chạy được.

Lỗi hỏng cổng đầu vào Input của PLC: Có tín hiệu điện ở ngõ vào, nhưng đèn input tương ứng không sáng. Lỗi này ít xảy ra hơn lỗi đầu ra của PLC.

Lỗi mất chương trình của PLC: Nguyên nhân thường xảy ra do để quá lâu ngày không sử dụng. Khi bật máy trở lại thì không thấy máy hoạt động được. Hoặc do hết pin lưu trữ chương trình.

TẠI SAO NÊN SỬA CHỮA PLC TẠI DMK AUTOMATION

Đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng – chất lượng cao. Thay đúng spec – đúng thông số nhà sẩn xuất.

Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, được đào tạo theo quy trình sửa chữa của hãng. Giúp chuẩn đoán lỗi – hư hỏng chuẩn xác và nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Xuất hóa đơn chứng từ  – làm hợp đồng khi có yêu cầu.

BẢO HÀNH 6 THÁNG.

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA CỦA CHÚNG TÔI

Một số hãng PLC sữa chữa