SERVO MR-J4

 

Các sê-ri MELSERVO-J4 tương thích với mô tơ servo qoay được trang bị bộ mã hóa tuyệt đối độ phân giải cao 22-bit (4194304 xung/vòng).

Ngoài ra, hồi đáp tần số tốc độ được tăng lên tới 2.5 kHz. Do đó, sê-ri này có thể điều khiển nhanh hơn và chính xác hơn so với các sê-ri MELSERVO-J3.

SSCNET III/H đạt được tốc độ truyền tin tốc độ cao 150 Mbps hai chiều có khả năng chống nhiễu cao do sử dụng cây cáp quang SSCNET III. Khối lượng dữ liệu lớn được truyền theo thời gian thực giữa bộ điều khiển và bộ khuếch đại servo

Thuật toán điều chỉnh liên tục, tiên tiến: chức năng chỉnh tự động One-Touch được nâng cao với kiểm soát tải với thời gian thực

Chứng nhận an toàn: chức năng TUV bảo vệ an toàn đã được chứng nhận

Khả năng tiết kiệm năng lượng

Category: .

Mô tả

AC servo Thông dụng sê-ri MELSERVO-J4 của Mitsubishi có hiệu suất hoạt động và chức năng cao hơn nhiều so với các sê-ri MELSERVO-J3 trước đây.

Dòng Servo MR-J4 Series, với dải công suất từ 0.1-22kW.

Với thiết kế tối ưu cần ít dây dẫn và kết nối hơn, giảm tối đa năng lượng tiêu thụ nhờ nguồn năng lượng tái tạo khi sử dụng model 3 trục.

Servo MR-J4 được hỗ trợ bởi iQ Works của Mitsubishi Electric, cung cấp đầy đủ các tính năng của PLC, chuyển động, lập trình và phát triển HMI trong một gói phần mềm.